An Toàn Và Bảo Mật

Phim cách nhiệt an toàn và an ninh là phim polyester hoặc PET được dán lên kính và kính giữ chúng lại với nhau nếu kính bị vỡ (tương tự như kính nhiều lớp). Sự khác biệt chính giữa phim và kính nhiều lớp là những màng an toàn chống vỡ này có thể được dán lên kính trước hoặc sau khi sản xuất hoặc lắp đặt. Các lớp phim được tráng keo để kết dính chúng với kính. Phim an toàn RhinePro Black Rescue Series được phủ gốm nano, có độ rõ nét quang học vượt trội hơn nhiều. Phim an toàn và an ninh được sử dụng ở những nơi có khả năng gây thương tích do kính vỡ. Phim này có thể được áp dụng cho kính cường lực, kính cường lực nhiều lớp, cho các ứng dụng an ninh, nơi mong muốn sự chậm trễ của việc đột nhập. Hiệu suất của phim này bị ảnh hưởng bởi độ bền kết dính, độ dày của polyester, chất lượng ứng dụng và cấu trúc .

An Toàn Và Bảo Mật

Phim cách nhiệt an toàn và an ninh là phim polyester hoặc PET được dán lên kính và kính để giữ chúng lại với nhau nếu kính bị vỡ (tương tự như kính nhiều lớp). Sự khác biệt chính giữa phim và kính nhiều lớp là những màng an toàn chống vỡ này có thể được dán lên kính hoặc kính sau khi sản xuất hoặc lắp đặt. Các lớp phim được tráng keo để kết dính chúng với kính. Phim an toàn RhinePro Black Rescue Series được phủ gốm nano, có độ rõ nét quang học vượt trội hơn nhiều. Phim an toàn và an ninh được sử dụng ở những nơi có khả năng gây thương tích do kính vỡ. Phim này có thể được áp dụng cho kính cường lực, kính cường lực nhiều lớp, cho các ứng dụng an ninh, nơi mong muốn sự chậm trễ của việc đột nhập. Hiệu suất của phim này bị ảnh hưởng bởi độ bền kết dính, độ dày của polyester, chất lượng ứng dụng và cấu trúc / khung cửa sổ.

Thông Số Kỹ Thuật

Gửi email yêu cầu hoặc liên hệ với cửa hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn thêm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt tốt nhất cùng với tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và xây dựng chuyên về phim nhuộm màu.

Xem thêm cách gói dịch vụ khác của chúng tôi

Scroll to Top