Film cách nhiệt cho Văn phòng - Nhà xưởng KCN - OEM (Trung Quốc )1

Dán phim cách nhiệt cho nhà kính đã và đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Những lợi ích của sản phẩm mang lại vô cùng lớn. Film cách nhiệt cho Văn phòng - Nhà xưởng KCN - OEM (Trung Quốc ) là dòng phim số 1 Việt Nam hiện nay. Với ưu điểm vượt trội cùng khả năng cách nhiệt tốt mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất

phim-cach-nhiet-nha-kinh-ha-noi-da-nang-tphcm-1696668297.png

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Film cách nhiệt cho Văn phòng - Nhà xưởng KCN - OEM (Trung Quốc ) cách nhiệt tốt, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều công trình thi công khác nhau

 
3 GÓI SẢN PHẨM

Film cách nhiệt cho Văn phòng - Nhà xưởng KCN - OEM (Trung Quốc ) có 3 gói phim cách nhiệt chính là:

Sản phẩm

Truyền sáng

Ngăn tia UV

Cách nhiệt

Độ dày

Màu sắc

NS2219

17%

99%

82%

2mil

Đen

HD10BLS

15%

99%

82%

2mil

Phản gương

SF100CL

Phim an toàn

2mil

Trung tính

 
CHỐNG TIA UV TUYỆT ĐỐI

Phim có khả năng chống tia UV tuyệt đối, cùng với đó là giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ được đánh giá rất cao. Vậy nên xét trên thang điểm 10 sản phẩm này đạt điểm trung bình 8.

 
BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG
Chế độ chăm sóc khách hàng và Bảo hành điện tử chính hãng. Film cách nhiệt cho Văn phòng - Nhà xưởng KCN - OEM (Trung Quốc ) NS2219, HD10BLS khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 05 năm. Riêng mã phim SF100CL sẽ có bảo hành 03 năm.
phim-cach-nhiet-nha-kinh-ha-noi-da-nang-tphcm-1696668328.png
RHINEPRO là loại phim cách nhiệt nhà kính được nhiều khách hàng ưa chuộng do có giá thành rẻ, chất lượng tốt. RHINEPRO là loại phim cách nhiệt cao cấp thường được sử dụng cho các biệt thự, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại mà bạn không nên bỏ qua.