Độ Ổn Định Mầu

Độ bền màu là một trong những điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm ở phim cách nhiệt ô tô – tuy nhiên chúng tôi là thương hiệu duy nhất công bố dữ liệu thử nghiệm. So với các sản phẩm hàng đầu khác, dòng phim Black Beauty được ghi nhận là có độ bền màu tốt nhất sau 1000 giờ thử nghiệm.

Tầm Nhìn Tuyệt Vời

Độ rõ nét là một trong những điều bạn nên tìm kiếm ở phim cách nhiệt ô tô – tuy nhiên chúng tôi là thương hiệu duy nhất công bố dữ liệu thử nghiệm. So với các sản phẩm hàng đầu khác, dòng phim Black Beauty được ghi nhận là có độ bền màu và rõ nét tốt nhất sau 1000 giờ thử nghiệm.

Chất Lượng Cao

Với chất liệu Titanium Nitride không thuốc nhuộm của chúng tôi, dòng Black Beauty được tạo ra để tồn tại lâu dài. Với hơn 10 năm độ bền, độ trong và độ ổn định màu sắc, phim của chúng tôi cho phép bạn tận dụng tối đa chiếc xe của mình trong suốt thời gian sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật

Bạn quan tâm tới gói dịch vụ này ?

Gửi email yêu cầu hoặc liên hệ với cửa hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn thêm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt tốt nhất cùng với tiêu chuẩn dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và xây dựng chuyên về phim nhuộm màu.

Xem thêm các gói dịch vụ khác của chúng tôi

Gói Tiết Kiệm

Gói Thương Gia

Scroll to Top