Những lưu ý vàng khi dán phim cách nhiệt dành cho ô tô

Dán phim cách nhiệt dành cho ô tô tưởng chừng là việc đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết dán phim cách nhiệt sao cho đúng. Bên cạnh đó dán phim làm sao để đảm bảo cho lớp phim dán kính được bền nhất, bảo vệ tốt nhất cho kính xe cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một vài những lưu ý vàng khi dán phim cách nhiệt dành cho ô tô dành cho bạn tham khảo.

Những lưu ý vàng khi dán phim cách nhiệt dành cho ô tô: tìm hiểu về quy định độ tối của kính xe

Tìm hiểu về quy định liên quan đến độ tối của kính xe chính là điều đầu tiên mà chúng tôi muốn lưu ý với bạn đọc nếu bạn đang có ý định muốn dán phim cách nhiệt cho kính xe ô tô.

Những lưu ý vàng khi dán phim cách nhiệt dành cho ô tô: tìm hiểu về quy định độ tối của kính xe

Trên thực tế, đa số các tài xế đều bỏ qua điều này khi dán phim cách nhiệt cho xe. Tuy nhiên mỗi quốc gia đều có những quy định riêng biệt về độ tối của kính xe để đảm bảo:

 • Sự an toàn trong quá trình điều khiển xe: độ tối của kính xe sẽ có sự ảnh hưởng nhất định đến tầm nhìn của tài xế trong khi di chuyển trên đường đi.
 • Sự thuận tiện khi làm việc với cảnh sát giao thông trong trường hợp có những vaans đề phát sinh trong quá trình bạn tham gia giao thông: khi độ tối của kính xe quá nhiều sẽ cản trở hiệu quả làm việc can thiệp này.

Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu rõ ràng về độ tối được phép, căn cứ vào độ tối hiện tại của kính xe của mình để lựa chọn phim dán cách nhiệt cho phù hợp.

Lựa chọn phim dán chất lượng

Ngoài việc lưu tâm đến độ tối của kính xe thì một trong những lưu ý vàng khi dán phim cách nhiệt dành cho ô tô bạn không thể bỏ qua chính là lựa chọn phim dán chất lượng.

Nhu cầu sử dụng phim dán ô tô ngày càng gia tăng khi khí hậu thay đổi, nhu cầu sử dụng xe ô tô tăng lên . Chính vì vậy mà trên thị trường, sự xuất hiện của ác sản phẩm phim dán cũng có sự đa dạng gia tăng tương ứng. Trong số hàng trăm thương hiệu và sản phẩm phim dán xuất hiện trên thị trường, bạn chắc chắn không thể tránh khỏi việc phải lựa chọn giữa hàng thật chất lượng và hàng giả kém chất lượng.

Ngoài việc lưu tâm đến độ tối của kính xe thì một trong những lưu ý bạn không thể bỏ qua là lựa chọn phim dán chất lượng.

Vì sao cần phải lựa chọn kỹ lưỡng phim dán cách nhiệt trước khi chọn mua?

Cụ thể, việc lựa chọn được sản phẩm phim dán chất lượng sẽ đảm bảo:

 • Tính thẩm mỹ khi dán phim lên bề mặt kính xe
 • Khả năng tạo ra độ bao phủ và độ tối phù hợp để giúp quá trình lái xe diễn ra thoải mái nhất cho mắt và không gây cản trở quá lớn khi làm việc với cảnh sát giao thông.
 • Độ bền khi dán kính lên bề mặt xe.
 • Hiệu quả chống nắng, chống nóng, chống tia UV, tiết kiệm năng lượng cho thiết bị.

Vậy làm sao để chọn được sản phẩm phim dán chất lượng?

 • Bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ bán hàng và cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm
 • Xem trực tiếp sản phẩm thật trước khi mua, nên han jchees mua sản phẩm online vì bạn có thể nhận được sản phẩm giao kém chất lượng.
 • Lựa chọn các nhãn hiệu cung cấp các loại phim dán cách nhiệt chất lượng.
 • Việc dựa vào mức giá để nhận biết cũng là một cơ sở bạn nên tham khảo.

Lưu ý khi sử dụng phim dán cách nhiệt sau khi dán xong

Sau khi dán xong phim dán cách nhiệt cho kính xe, quá trình sử dụng phim dán bạn cần ghi nhwos một vài điều sau đây:

 • Khi mới dán phim cách nhiệt, độ bám dính cơ bản vẫn chưa thực sự ổn định. Chính vì vậy trong khoảng 5 ngày đầu bạn nên hạn chế thao tác lên xuống kính xe để tránh gây xê dịch hoặc tạo nếp nhăn cho lớp phim dán.
 • Khi muốn rửa xe sau khi đi nắng, bạn cần hạ nhiệt trong xe avf chờ 1 lúc cho lớp phim dán hạ nhiệt độ xuống thì mới tiến hành rửa xe. Nếu không xe vừa đi nắng, nhiệt ở phim cách nhiệt quá cao mà rửa xe ngày sẽ dẫn tới sự chênh nhiệt lớn và có thể làm cho lớp phim dán bị ảnh hưởng đến độ bám dính.
 • Ở khu vực có dán kính xe, việc hạn chế hóa chất, dung dịch rửa xe được xem là rất cần thiết. Thay vào đó, bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm và khăn khô để xử lý phần này.

Trên đây là một vài những lưu ý vàng khi dán phim cachs nhiệt dành cho ô tô bạn đọc cần tham khảo và ghi nhớ kỹ nếu muốn dán phim cho xe đạt chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp bạn muốn tìm địa chỉ mua phim dán cách nhiệt chất lượng hoặc cung cấp dịch vụ dán phim cachs nhiệt cho kính xe đáng tin cậy thì đừng quên liên hệ với Rhinepro.vn chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top