Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt hay không qua thông số

Bạn có nhu cầu muốn mua phim cách nhiệt để dán kính ô tô? Bạn muốn mua được sản phẩm có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền và hiệu quả khi dán phim? Tuy nhiên bạn không biết đâu là cách hay căn cứ vào đâu để đánh giá về độ tốt của sản phẩm này? Vậy thì hãy để Rhinopro chúng tôi bật mí cho bạn cách nhận biết phim cách nhiệt tốt hay không qua thông số nhé.

Thông số cơ bản của sản phẩm phim dán cách nhiệt kính ô tô có gì?

Để có thể nhận biết được chất lượng của phim dán cách nhiệt thông qua thông số của sản phẩm, chúng ta cần phải biết rõ được những thông số ở đây là gì. Vậy thông số cơ bản của 1 sản phẩm phim  dán cách nhiệt có những yếu tố nào?

Thông số cơ bản của sản phẩm phim dán cách nhiệt kính ô tô có gì?

Một sản phẩm phim cách nhiệt tốt hay không sẽ được đánh giá qua 8 thông số, bao gồm:

  • VLT – Visible Light Transmission (Tỷ truyền sáng)
  • VLR – Visible Light Reflection: Tỷ lệ phản gương
  • UVR – Ultraviolet Rejection (Cản tia UV)
  • IRR – Infrarecd Rejection (Cản tia hồng ngoại)
  • SC – Shading Coefficient (Tỷ lệ bóng râm)
  • TSER – Total Solar Energy Rejected (Tổng cản nhiệt)
  • SHGC – Solar Heat Gain Coefficient (Tỷ lệ hấp thụ năng lượng mặt trời)
  • Glare R – Glare Reduction (Tỷ lệ giảm chói)

Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt hay không qua thông số ra sao?

Nắm rõ được những thông số của sản phẩm, vậy thông số đạt mức như thế nào thì phim dán cách nhiệt được đánh giá là tốt? Để có câu trả lời bạn đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây nhé.

Thông số VLT

Ở phần thông tin phía trên chúng đã đã có đề cập qua thông số VLT (cụm viết tắt của Visible Light Transmission ) – Tỷ lệ truyền sáng: tỷ lệ này chính là biểu hiện cho khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính. Theo đó, sản phẩm phim dán tốt thường có độ xuyên sáng thấp, như vậy sẽ giúp chống nắng, chống nắng tốt hơn. Để đánh giá chi tiết thì tỷ lệ truyền sáng này thường được tính bằng % so với khi không dán phim.

Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt hay không qua thông số ra sao?

Thông số VLR

Thông số VLR chính là tỷ lệ phản gương. Nó chính là biểu thị % lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại.Thông thường những loại phim có độ phản gương thấp sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn vì nó không gây chói gây ảnh hưởng đến tầm nhìn khi điều khiển xa tham gia giao thông.

Thông số UVR

Thông số UVR chính là biểu thị cho Khả năng ngăn tia tử ngoại. Theo đó, các sản phẩm có chỉ số UV lớn hơn 90% sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay, những sản phẩm phim dán cách nhiệt được đánh giá tốt thì phải có khả năng ngăn cản tia tử ngoại đi xuyên qua kính lên tới hơn 99%.

Thậm chí nếu bỏ ra chi phí cao hơn một chút thì hiện nay bạn đã có  thể sở hữu loại film UV400. Đây chính là loại film có khả năng ngăn tối đa tia UV và có khả năng ngăn hồng ngoại rất cao.

Thông số IRR

Thông số IRR biểu thị cho khả năng cản tia hồng ngoại hay chống nóng một phần của phim dán cách nhiệt. THông số này sẽ được đánh giá bằng tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại. Khi mà tỷ lệ % ngăn hồng ngoại càng cao thì khả năng chống nóng càng tốt và ngược lại. Do đó, để chọn được sản phẩm tốt nhất bạn cần chú ý chọn sản phẩm có IRR cao.

THông số TSER

Thông số TSER chính là tổng cản năng lượng mặt trời. Theo đó, khi ở ngoài trời, năng lượng mặt trời tác động vào kính xe qua 3 cách. Đó là phản xạ nhiệt, đối lưu nhiệt và bức xạ nhiệt. Sản phẩm phim tốt sẽ có TSER cao và cản được 3 phương thức tác động của mặt trời từ bên ngoài tới vị trí người ngồi trong xe.

Mua phim cách nhiệt tốt ở đâu?

Nếu bạn cảm thấy việc phải để tâm đến những yếu tố thông số kia để chọn được phim cách nhiệt chất lượng quá phức tạp? Vậy thì thay vì sử dụng cách nhận biết phim cách nhiệt tốt hay không qua thông số, bạn có thể lựa chọn cho mình một điểm bán uy tín. Như vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và chọn mua được sản phẩm chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy dành cho bạn?

Mua phim cách nhiệt tốt ở đâu?

Câu trả lời chính là Rhine Pro Film. Chúng tôi là đơn vị đã kinh doanh rất lâu trong ngành sản phẩm này. Uy tín của chúng tôi được xây dựng trên chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Với giá thành ưu đãi cùng với các chính sách hỗ trợ bán, bảo hành tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt hay không qua thông số đã được chúng tôi đề cập khá chi tiết cho bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có những kiến thức nhiều hơn về sản phẩm để có thể chọn mua chúng một cách thông minh nhất. Bên cạnh đó, đừng quên đến với Rhine Pro Film để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top